Bế mạc Giải bóng đá truyền thống sinh viên ĐH Công nghiệp Vinh lần thứ 2 năm 2017

21:04 27/09/2018

Thứ sáu , Ngày 24/03/2017

Giải bóng đá truyền thống sinh viên ĐH Công Nghiệp Vinh là giải thể thao thường niên của trường và được tổ chức vào tháng 3 hàng năm. Nhằm tao sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên. Giải đấu năm nay đã khai mạc vào ngày 12/3 và quy tụ 16 đội bóng tham gia, trong đó có 10 đội nam và 6 đội nữ.

Các đội tham gia lễ khai mạc. Ảnh: Tuấn Long
Các đội nhận cờ lưu niệm của BTC. Ảnh: Tuấn Long

Sau 10 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, hấp dẫn và kịch tính, chiều 22/3,  Ban tổ chức Giải bóng đá truyền thống sinh viên ĐH Cồng Nghiệp Vinh lần 2 tổ chức lễ bế mạc và trao thưởng cho các đội bóng đạt giải, những cầu thủ thi đấu xuất sắc.

Dự lễ bế mạc có Cô Lê Mỹ Hạnh – Phó hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Ngọc Thuần – Cố vấn Hiệu trưởng, Thầy Võ Quang Hiệp – Trợ lí Hiệu trưởng, Cô Đặng Thị Hằng – Chủ tịch Công đoàn, Thầy Đặng Đình Hạnh – Bí thư đoàn trường và các thầy cô Trưởng, Phó các Phòng, Trung tâm và các Khoa.

Giải đấu năm nay được giới chuyên môn đánh giá cao về độ đồng đều giữa các đội của nam, cũng như nữ. Và các nhà vô địch giải cũng hoàn toàn xứng đáng. Ngoài ra các đội tham gia cũng đã thi đấu hết mình thể, hiện tinh thần đoàn kết vì sự phát triển và ngày càng lớn mạnh của trường ĐH Công Nghiệp Vinh.

Kết thúc giải, ở giải bóng đá nam, K1DKTDB lên ngôi vô địch, K1DKTDA đoạt giải Nhì, K1DCNTP đoạt giải Ba. Ở giải bóng đá nữ, K2DKT lên ngôi vô địch, K1DCNTT đoạt giải nhì, K1DDLLH đoạt giải Ba.

Lãnh đạo Trường trao cụp cho đội vô địch giải bóng đá nam. Ảnh: Tuấn Long

Lãnh đạo Trường trao cụp cho đội vô địch giải bóng đá nữ. Ảnh: Tuấn Long

Sau đây là một số hình ảnh trong lễ bế mạc giải đấu.

Trao giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất của nam và nữ. Ảnh: Tuấn Long

BTC trao giải Ba cho đội K1DDLLH và K1DCNTP. Ảnh: Tuấn Long

BTC trao giải Ba cho đội K1DKTDA và K1DCNTT. Ảnh: Tuấn Long
Thầy cô chụp ảnh lưu niệm với đội vô dịch bóng đá nam. Ảnh: Tuấn Long
Đội K2DKT nâng Cúp ăn mừng chiến thắng. Ảnh: Tuấn Long
K1DKTDA và K1DKTDB chuẩn bị đá trận chung kết. Ảnh: Tuấn Long.
K2DKT và K1DCNTT chuẩn bị đá trận chung kết. Ảnh: Tuấn Long.
K1DKTDB ăn mừng nhận Cúp vô địch. Ảnh: Tuấn Long
Các đội chuẩn bị nhận giải của BTC. Ảnh: Tuấn Long

Hình ảnh trong trận chung kết nữ. Ảnh: Tuấn Long.