Giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

2022-11-18 10:05:29

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Vinh đã tổ chức giải cầu lông dành cho cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.

Giải cầu lông được tổ chức nhằm mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho cán bộ công đoàn, đoàn viên, nhà giáo và người lao động; thúc đẩy phong trào thể dục thể thao và tinh thần “làm việc tốt, vui chơi khỏe” trong Nhà trường.

Các vận động viên thi đấu giải cầu lông

Tham dự giải có các vận động viên đến từ các Khoa, phòng, trung tâm. Các vận động viên tranh tài ở các nội dung thi đấu: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, thể thao và cống hiến, các vận động viên đã tạo nhiều pha cầu đẹp mắt, gay cấn, được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Cùng với đó là sự làm việc nghiêm túc, trách nhiệm của Ban Tổ chức, đã tạo nên thành công của giải đấu năm nay.

Giải đấu được tổ chức bắt đầu từ ngày 07/11/2022, các đội được chia làm 2 bảng và thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 4 đội có thành tích cao nhất vào bán kết, vòng bán kết các đội thi đấu chéo để chọn ra 2 đội xuất sắc nhất vào vòng chung kết.

Trao giải cho hạng mục đôi nữ

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì và 3 giải ba cho các đội thi đấu đạt thành tích cao.

Trao giải cho hạng mục đôi nam nữ

Trao giải cho hạng mục đôi nam

Giải Cầu lông đã mang lại sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo điều kiện cho các cán bộ, giảng viên, người lao động không chỉ giao lưu, rèn luyện thể chất, mà còn trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, tạo khí thế vui tươi, sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Một số hình ảnh tại giải cầu lông năm 2022: