14:07 28/09/2018

Thứ 2, Sáng ngày 16/06/2018 trường ĐH Công nghiệp Vinh khai mạc “Ngày hội việc làm năm 2018”. Tới dự Ngày hội có TS. Trần Mạnh Hà – Q. Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Ngọc Thuần – Cố vấn Hiệu trưởng; cùng trưởng, phó các khoa, phòng và trung tâm.

Ngày hội việc làm là hoạt động được Trường Đại học Công nghiệp Vinh tổ chức thường niên. Chương trình năm nay có sự tham gia của 17 nhà tuyển dụng là các tập đoàn, doanh nghiệp, công ty danh tiếng trong và ngoài nước như Formosa, Lilama 5, Vietravel,… với mong muốn mang đến cơ hội và môi trường làm việc tốt không chỉ cho những sinh viên, tân cử nhân mà còn cho những cựu sinh viên có mong muốn thay đổi công việc.

Phát biểu khai mạc, TS. Trần Mạnh Hà – Q. Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định Ngày hội việc làm như chiếc cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm thực hiện được các mục tiêu, chủ trương chiến lược của Nhà trường là đào tạo gắn nhà trường với doanh nghiệp. Ông cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Nhà tài trợ đã giúp đỡ, ủng hộ trường tổ chức sự kiện quan trọng này cũng như trong suốt những năm qua.

Ngày hội việc làm – cầu nối quan trọng cho doanh nghiệp và sinh viên

Ban Giám hiệu tặng hoa các công ty, doanh nghiệp

Các công ty, doanh nghiệp tập trung tuyển dụng các ngành, nghề như Điện, Điện tử; Tự động hoá; Công nghệ thông tin; Công nghệ thực phẩm; Quản trị khách sạn; Du lịch và lữ hành.

Kết thúc ngày hội các nhà tuyển dụng của các công ty đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo của Nhà trường. Đặc biệt công ty Formosa đánh giá rất cao về sinh viên các ngành Điên, Điện tư, Tự đồng hoá. Công ty cũng mong muốn sắp tới sẽ hợp tác chặt chẽ hơn với nhà trường trong đào tạo nhằm cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho công ty.

Một số hình ảnh ngày hội

Ngày hội việc làm – cầu nối quan trọng cho doanh nghiệp và sinh viên

Công ty Formosa test chuyên môn trước khi phỏng vấn

Khách sạn Lam Giang phỏng vấn sinh viên