TỔNG KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO CHÀO MỪNG NGÀY LỄ KỶ NIỆM 86 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

21:21 27/09/2018

Thứ bảy , Ngày 01/04/2017

Trong không khí hân hoan chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), Đoàn trường đại học Công nghiệp Vinh đã phát động nhiều phong trào thi đua học tập, văn nghệ, thể thao, nấu ăn. Hưởng ứng chương trình của BCH Đoàn trường, các chi đoàn thuộc các khóa, ngành tham gia rất nhiệt tình, đông đủ.

Tối ngày 26/3/2017, Đoàn trường đã tổng kết các hoạt động công tác trong tháng cũng như khen thưởng các cá nhân Đoàn viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016.

Ảnh: Các Đoàn viên xuất sắc trong năm học 2015-2016 nhận giấy khen cùng phần thưởng
Điểm nhấn trong các hoạt động phong trào nhằm hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3 là Giải bóng đá truyền thông của sinh viên IUV. Giải đấu không chỉ tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em, mà còn tăng cường tinh thần đoàn kết, thi đua giữa các chi đoàn. Bầu không khí sôi nổi, nhiệt huyết của tuổi trẻ được khuếch tán rộng rãi tới toàn thể đoàn viên, thanh niên

Sau báo cáo công tác Đoàn trong tháng 3, Thầy Đặng Đình Hạnh – Bí thư Đoàn trường gửi tới tất cả đồng chí đoàn viên niềm tin tưởng, kỳ vọng vào hoạt động phong trào thời gian tới.

Ảnh: Thầy Đặng Đình Hạnh – Bí thư Đoàn trường báo cáo công tác Đoàn tháng 3/2017
Đến dự và phát biểu lại lễ tổng kết, cô Lê Mỹ Hạnh – Phó hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những đóng góp của các cá nhân, tập thể đối với phong trào đoàn trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn các em, các đồng chí tiếp tục phát huy sức trẻ, lòng nhiệt huyết, tinh thần xung kích đi đầu nhiều hơn nữa vào sự phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ảnh: Cô Lê Mỹ Hạnh – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ tổng kết

Buổi lễ kết thúc với sự thành công của Hội thi nấu ăn, khép lại một tháng hành động hết mình, hiệu quả của các chi đoàn.​

Ảnh: Các đội đạt giải của Hội thi nấu ăn lên nhận cờ và phần thưởng

Một số hình ảnh khác của lễ tổng kết