Trường Đại học Công nghiệp Vinh tham gia Hội thảo Phát triển mạng lưới V2WORK bền vững

2020-07-02 15:19:56

Trong khuôn khổ dự án V2Work, hội thảo Phát triển mạng lưới V2WORK bền vững được diễn ra từ ngày 30/06/2020 đến ngày 03/07/2020 tại Đại học Sư phạm kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng với sự tham gia của 11 đối tác ở Việt Nam gồm Bộ Giáo dục và Đào tạo, VCCI – Thành phố Hồ Chí Minh, Tổ chức Giải pháp tài năng trẻ - AIESEC, Đại học Đà Nẵng, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Nha Trang, Đại học Tây Nguyên, Đại học Trà Vinh, Đại học Thủ Dầu Một và Đại học Công Nghiệp Vinh. Do ảnh hưởng của dịch COVID 19 nên các đối tác đến từ Châu Âu tham gia kết nối họp trực tuyến qua hệ thống Livestorm.

Các thành viên thảo luận tại Hội thảo

Tại Hội thảo, các đại biểu đã thảo luận về các giải pháp nhằm tiếp tục các công việc của dự án V2WORK sau khi dự án này kết thúc. Các đại biểu thống nhất sẽ xây dựng Mạng lưới hỗ trợ việc làm và khởi nghiệp của các trường Đại học Việt Nam (VEES-Net). Đại diện các trường sáng lập mạng lưới đã thống nhất cơ bản về tên gọi, sứ mạng, tầm nhìn, mục đích các hoạt động, cơ cấu tổ chức, nguyên tắc vận hành,... của mạng lưới. Các trường sẽ tiếp tục hoàn thiện các tài liệu để trình lãnh đạo các Trường Đại học là thành viên sáng lập phê duyêt. Lễ ra mắt mạng lưới dự kiến sẽ tổ chức tại Hà Nội vào cuối tháng 10/2020.

Các thành viên đối tác của Dự án chụp ảnh lưu niệm tại Hội thảo

Đại diện các Trường tham gia Hội thảo chụp ảnh lưu niệm