Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghiệp Vinh ra quân dọn dẹp vệ sinh "Ngày Chủ nhật Xanh"

2022-10-12 17:01:34

Thực hiện công văn số 90 của Thành đoàn Vinh về việc tổ chức ra quân “Ngày Chủ nhật Xanh” năm 2022. Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghiệp Vinh đã chính thức ra quân "Ngày chủ nhật xanh" và tiến hành các công tác vệ sinh quanh khu vực giảng đường cũng như phát quang cây cỏ giữa khu ký túc xá, khuôn viên nhà trường.

Đoàn viên thanh niên trường Đại học Công nghiệp Vinh

"Ngày chủ nhật xanh" là hoạt động thường xuyên của Đoàn Thanh niên những năm gần đây với ý nghĩa chung tay xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp. Thông qua các hoạt động, đoàn viên thanh niên đã góp phần hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm với môi trường của mỗi cá nhân trong xã hội.

Đoàn viên, thanh niên ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường

Hoạt động lần này không những nâng cao ý thức trách nhiệm đối với môi trường trong cộng động nói chung và toàn thể sinh viên Trường Đại Công nghiệp Vinh nói riêng mà còn lan tỏa nhiệt huyết tuổi trẻ cống hiến hết mình vì cộng động và xã hội.

Các đoàn viên, thanh niên thực hiện dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải tại khuôn viên trường Đại học Công nghiệp Vinh