Lễ kết nạp đảng viên mới

2022-01-12 13:40:39

Được sự đồng ý của Thành ủy Vinh, ngày 11/01/2022, Chi bộ trường Đại học Công nghiệp Vinh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Mạnh Hà - Bí thư Chi bộ, Quyền hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Đặng Thị Hằng - Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Đào tạo cùng các đảng viên trong Chi bộ.

Toàn cảnh buổi Lễ kết nạp đảng viên mới

Trong quá trình công tác, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ Đảng cơ sở, đồng thời qua quá trình rèn luyện, đồng chí Chu Thị Lan Anh (Khoa Kinh tế - Du lịch), Nguyễn Thị Bích (Trung tâm Giới thiệu việc làm và Khởi nghiệp), Nguyễn Thị Thanh Huyền (Phòng Kế hoạch - Tài chính) đã phấn đấu, rèn luyện tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, trình độ chuyên môn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Mạnh Hà - Bí thư Chi bộ, Quyền hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định kết nạp cho quần chúng Chu Thị Lan Anh, Nguyễn Thị Bích Nguyễn Thị Thanh Huyền

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Sau khi đọc quyết định kết nạp, các đảng viên mới đọc tuyên thệ hứa phấn đấu suốt đời cho lý tưởng của Đảng, trung thành với đường lối của Đảng, luôn đặt lợi ích của nhân dân lên hàng đầu, không ngừng nâng cao trình độ giác ngộ cách mạng, trình độ chuyên môn, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Các đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và trước sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Mạnh Hà - Bí thư Chi bộ, Quyền hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng cá nhân các đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Trần Mạnh Hà - Bí thư Chi bộ phát biểu tại buổi Lễ

Cùng với việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, trong những năm qua Chi bộ trường Đại học Công nghiệp Vinh luôn chú trọng công tác giáo dục, bồi dưỡng, phát triển đảng viên. Đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng được Chi bộ trường Đại học Công nghiệp Vinh quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ, giảng viên, đặc biệt là sinh viên có môi trường rèn luyện, phấn đấu, bồi dưỡng năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị; góp phần bổ sung các đảng viên trẻ, năng động, nhiệt huyết đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Các đảng viên trong toàn Chi bộ tiến hành nghi thức chào cờ
Tư vấn tuyển sinh

096 446 77 88

Tư vấn nhập học

091 838 18 88