Khai mạc Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động năm 2022

2022-07-27 15:09:36

Chiều ngày 26/7/2022, trường Đại học Công nghiệp Vinh (IUV) tham gia Lễ khai mạc Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) năm 2022 do Liên đoàn lao động (LĐLĐ) thành phố Vinh tổ chức nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Tham dự và chỉ đạo Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Thu Nhi - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Nghệ An cùng các vận động viên tham dự giải.

Các đội tham dự Lễ khai mạc Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động năm 2022

Tham gia giải có 8 đội bóng với hơn 120 vận động viên là CNVCLĐ đang làm việc, công tác tại các công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp trực thuộc L ĐLĐ thành phố Vinh được chia thành 2 bảng thi đấu.

Đội bóng và cổ động viên trường Đại học Công nghiệp Vinh

Trọng tài phổ biến quy định trên sân cho 2 đội trước khi vào trận đấu

Giải thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm và chọn 2 đội nhất, nhì vào bán kết. Sau Lễ khai mạc , đội trường Đại học Công nghiệp Vinh gặp đội Công ty cổ phần Toyota diễn ra hấp dẫn, sôi nổi, những pha bóng đẹp mắt hấp dẫn thu hút đông đảo đoàn viên, người lao động đến xem và cổ vũ.

Đội trường Đại học Công nghiệp Vinh đội Công ty cổ phần Toyota trước khi vào trận đấu

Các trận đấu của giải sẽ diễn ra từ ngày 26/7 - 29/7/2022. Theo kế hoạch, Ban Tổ chức sẽ trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và các giải phụ với tổng trị giải thưởng 09 triệu đồng.

Cầu thủ IUV trên sân bóng

Trận đấu giữa trường Đại học Công nghiệp Vinh và Công ty cổ phần Toyota diễn ra hấp dẫn, sôi nổi , đầy kịch tính

Giải đấu diễn ra nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2022) , đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, là cơ hội để CNVCLĐ Thành phố gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau, tạo sân chơi thể dục thể thao lành mạnh, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CNVCLĐ thành phố.