Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Nông nghiệp công nghệ cao

2023-02-09 07:45:26

Chiều ngày 08/02/2023 , trường Đại học Công nghiệp Vinh (IUV) đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện Nông nghiệp C ông nghệ cao đối với TS. Nguyễn Quỳnh Anh.

TS. Nguyễn Thanh Tùng – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Vinh phát biểu tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ có ông Trần Lê Dũng - Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Thanh Tùng - Hiệu trưởng; TS. Trần Mạnh Hà – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.

Ths. Lê Thị Bắc Hà – Trưởng phòng Hành Chính – Nhân sự IUV công bố quyết định bổ nhiệm

Tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo trường, Chủ tịch Trần Lê Dũng đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện Nông nghiệp Công nghệ cao đối với TS. Nguyễn Quỳnh Anh.

Ông Trần Lê Dũng – Chủ tịch Hội đồng trường trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện Nông nghiệp Công nghệ cao đối với TS. Nguyễn Quỳnh Anh.

Chủ tịch Trần Lê Dũng cho biết TS. Nguyễn Quỳnh Anh từng tốt nghiệp trường Đại học tại Hàn Quốc, là nhà khoa học có nhiều năm hoạt động và thành công trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao. Hiện nay, TS. Nguyễn Quỳnh Anh đang giữ chức vụ Giám đốc nghiên cứu và phát triển (R&D) tại Công ty cổ phần tập đoàn công nghệ Khai Minh (KMTG). Chủ tịch Hội đồng trường đánh giá cao năng lực, trình độ của TS. Nguyễn Quỳnh Anh và mong rằng với cương vị mới, TS. Nguyễn Quỳnh Anh sẽ phát huy mọi khả năng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa Trường Đại học Công nghiệp Vinh ngày càng phát triển.

Tân Viện trưởng Viện Nông nghiệp công nghệ cao – TS. Nguyễn Quỳnh Anh phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tân Viện trưởng Viện Nông nghiệp công nghệ cao – TS. Nguyễn Quỳnh Anh bày tỏ biết ơn về sự tín nhiệm của các cấp lãnh đạo nhà trường và khẳng định: Đây là niềm vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm lớn đòi hỏi bản thân phải tập trung tâm huyết và trí tuệ, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ xứng đáng với sự tín nhiệm và tin cậy của lãnh đạo Nhà trường.