TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VINH - IUV PHÁT HÀNH CẨM NANG TUYỂN SINH 2021

2021-06-02 15:20:31

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo phụ huynh và thí sinh trong việc tìm hiểu thông tin tuyển sinh Trường Đại học Công nghiệp Vinh năm 202 1 , được sự chỉ đạo của Hội đồng Trường và Ban Giám hiệu Nhà trường, vào những ngày đầu tháng 6 năm 202 1 , Trung tâm Truyền thông và Phát triển thương hiệu IUV đã tiến hành biên soạn và kịp thời xuất bản cuốn Cẩm nang tuyển sinh 202 1 .

Cuốn Cẩm nang tuyển sinh được phát hành từ ngày 02/06, với nhiều nội dung thay đổi so với năm 2020 như: bổ sung thêm phương thức xét tuyển, các ngành tuyển sinh (11 ngành) và thông tin các đợt tuyển sinh của Nhà trường năm 2021.

Cẩm nang tuyển sinh 2021

Cẩm nang tuyển sinh 202 1 của IUV có độ dày 22 trang, với phương châm “Hợp tác – Chuẩn mực – Thực tiễn – Nhân văn”, nội dung Cẩm nang được mở đầu bằng “10 lí do chọn học tại Đại học Công nghiệp Vinh”. Đây chính là những ưu thế nổi bật của Nhà trường với tư cách là một cơ sở đào tạo đại học có uy tín. Từ thế mạnh của cơ sở vật chất đến các thế mạnh khác như hoạt động đào tạo, đội ngũ giảng viên, nghiên cứu khoa học, liên kết mở rộng đào tạo với các trường đại học trong nước và quan hệ quốc tế, đối ngoại, chăm lo quyền lợi người học... đã được đề cập một cách đầy đủ và có hệ thống.

Cuốn Cẩm nang cung cấp những thông tin cần thiết trong hoạt động tuyển sinh đại học của IUV năm 2021 như: Đối tượng tuyển sinh, Phương thức tuyển sinh, Cách tính điểm và các phương thức xét tuyển, Học phí, Cách nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển, Quy trình tuyển sinh cũng như các thông tin tư vấn tuyển sinh, ...

Cẩm nang còn đem đến cho phụ huynh và thí sinh những thông tin về mã trường, mã các ngành đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh các ngành học và các thông tin quan trọng liên quan đến các ngành nghề đào tạo.

Cẩm nang tuyển sinh 2021

Cuốn Cẩm nang sẽ giúp thí sinh có đầy đủ thông tin tổng hợp để so sánh, lựa chọn ngành học phù hợp với nguyện vọng, điều kiện và khả năng học tập của mình cũng như chủ động trong việc đăng kí, nộp hồ sơ xét tuyển.

IUV – NƠI “HỌC ĐỂ LÀM VIỆC, HỌC ĐỂ LÀM GIÀU”

IUV – NƠI “HỌC ĐỂ THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC”

Việc phát hành cuốn Cẩm nang tuyển sinh 202 1 của Trường Đại học Công nghiệp Vinh đã thực sự mang đến nhiều thuận tiện cho phụ huynh và thí sinh trong việc tra cứu, tìm kiếm thông tin tuyển sinh đại học của trường một cách kịp thời, công khai với tất cả những yếu tố cần và đủ; thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của Nhà trường trong công tác tuyển sinh năm 2021.
Tư vấn tuyển sinh

096 446 77 88

Tư vấn nhập học

091 838 18 88