Các chương trình đào tạo ngắn hạn

2022-07-01 14:52:00
  1. Trải nghiệm làm bánh

Khoa Kinh tế - Du lịch trường Đại học Công Nghiệp Vinh tổ chức khai giảng các lớp “Trải nghiệm làm bánh” giúp bé yêu thỏa sức sáng tạo và tự tay làm ra những chiếc bánh xinh xắn dành tặng cho người thân, bé trải nghiệm làm các loại bánh.

"TRẢI NGHIỆM LÀM BÁNH" - Khóa học làm bánh cho các học sinh mầm non, tiểu học chính là món quà đặc biệt IUV muốn dành tặng cho các bé trong độ tuổi từ 3 - 11 tuổi, một lớp học vui nhộn và sáng tạo để các con có thể tự tay tạo nên chiếc bánh yêu thích

Địa điểm đào tạo: Tại phòng bánh trường Đại học Công nghiệp Vinh

1. Lớp Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch nội địa:

Khoa Kinh tế - Du lịch trường Đại học Công Nghiệp Vinh tổ chức khai giảng

lớp Hướng dẫn Du lịch nội địa cho các học viên. Trong thời gian 1-3 tháng, các học viên được trang bị hệ thống kiến thức Cơ sở ngành (địa lý, lịch sử, văn hóa của Việt Nam và địa phương, văn bản pháp luật liên quan tới ngành du lịch); kiến thức chuyên ngành và nghiệp vụ du lịch. Đồng thời, được thực hành, thực tế nghề nghiệp trên một số tuyến du lịch tiêu biểu vùng miền Trung

Các học viên hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn

du lịch nội địa - một trong các điều kiện để được cấp thẻ Hướng dẫn viên du lịch nội địa.

1. Chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản

Đào tạo và cấp chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản theo Thông tư 03/2014/TT-BTTTT ngày 11 tháng 3 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông và Thông tư liên tịch số: 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT ngày 21 tháng 6 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

1. Đào tạo và cấp chứng nhận Tiếng Anh nội bộ

Đào tạo và cấp chứng nhận Tiếng Anh nội bộ đáp ứng chuẩn đầu ra cho sinh viên đang theo học tại Trường.