Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Công nghiệp Vinh và Công ty TNHH Luxshare ICT

2021-02-03 14:44:00
(VLR) Chiều ngày 02/02/2021 đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Công nghiệp Vinh và Công ty TNHH Luxshare ICT (Nghệ An).

Ông Khâu Lương Hào – Trưởng phòng nhân sự Công ty Luxshare ICT ký kết hợp tác cùng TS. Trần Mạnh Hà – Quyền Hiệu trưởng IUV dưới sự chứng kiến của TS. Lê Văn Hỷ, Phó Chủ tịch Hội đồng trường IUV và các đại diện của hai bên

Thành phần tham dự của các bên gồm: Đại diện cho Trường Đại học Công nghiệp Vinh có TS. Lê Văn Hỷ, Phó Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Trần Mạnh Hà, Quyền Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng ban; phía Công ty Luxshare ICT có ông Khâu Lương Hào, Trưởng phòng nhân sự cùng chuyên viên các bộ phận tại Công ty.

Buổi lễ ký kết được diễn ra trên tinh thần của Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Công nghiệp Vinh và Khu công nghiệp VSIP đã được ký kết vào tháng 7/2020. Trường Đại học Công nghiệp Vinh và Công ty TNHH Luxshare ICT (Nghệ An) sẽ cùng thống nhất hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo, thực tập rèn nghề và tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp để phát huy tiềm năng và thế mạnh của hai bên nhằm mục tiêu tạo ra lợi thế và lợi ích lâu dài cho các bên.

Ký kết hợp tác thành công giữa IUV và Công ty TNHH Luxshare ICT (Nghệ An)

Theo nội dung biên bản thỏa thuận, hai bên sẽ thỏa thuận hợp tác trên các nội dung: Công ty sẽ tiếp nhận, hướng dẫn, hỗ trợ, đánh giá và chứng nhận hoàn thành thực tập cho sinh viên IUV, phối hợp tổ chức đào tạo kỹ năng cho SV, tổ chức các chương trình ngày hội tư vấn, hướng nghiệp và việc làm cho sinh viên. Phối hợp tổ chức các chương trình hội nghị, hội thảo, tọa đàm nhằm giới thiệu về các lĩnh vực hoạt động, tư vấn nghề nghiệp, nhu cầu về nguồn nhân lực của IUV cũng như thị trường lao động. Ngoài ra hai bên cũng phối hợp trong công tác tuyển dụng, tiếp nhận sinh viên của IUV tốt nghiệp vào làm việc tại Công ty Luxshare ICT.

Quang Anh (VLR)