Chia sẻ về chủ đề “kỹ năng hội nhập trong kỷ nguyên số”

2022-11-24 08:20:58

Ngày 23/11/2022, cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Công nghiệp Vinh đã có buổi giao lưu với chủ đề “ Kỹ năng hội nhập trong kỷ nguyên số” do diễn giả, TS. Nguyễn Thanh Tùng – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Quốc tế Tuệ Đức VABIS trình bày.

Toàn cảnh buổi chia sẻ “Kỹ năng hội nhập trong kỷ nguyên số”

Nội dung buổi chia sẻ xoanh quanh các chủ đề: Năng lực hợp tác; Cách rèn luyện bản thân; Cách làm việc nhóm; Kỹ năng giao tiếp, lắng nghe, truyền thông, kỹ năng sống; tư duy phản biện, sáng tạo...

Diễn giả TS. Nguyễn Thanh Tùng chia sẻ tại buổi giao lưu với sinh viên IUV

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy tại các tập đoàn, công ty, trường đại học lớn trong và ngoài nước, diễn giả, TS. Nguyễn Thanh Tùng đã trao đổi và chia sẻ những câu chuyện thực tế, những trải nghiệm đầy thú vị cho sinh viên IUV.

Cán bộ, giảng viên và sinh viên IUV chụp ảnh lưu niệm cùng Diễn giả, TS. Nguyễn Thanh Tùng

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí thoải mái và gần gũi, thu hút sự tham gia của rất đông sinh viên. Với những chia sẻ của TS. Nguyễn Thanh Tùng đã đem lại cho các bạn sinh viên IUV nhiều kiến thức bổ ích, trang bị cho các bạn những kỹ năng học tập và làm việc để chinh phục nhà tuyển dụng trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi chia sẻ: