2022-11-23 13:21:41

Trên cơ sở trao đổi trực tiếp cởi mở và thấu đáo sáng 23/11, Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Công nghiệp Vinh và Trường Cao đẳng Quốc tế Tuệ Đức VABIS được tổ chức tại TP. Vinh, Nghệ An.

Quang cảnh lễ ký kết

Buổi lễ ký kết có sự tham dự và chứng kiến của ông Trần Lê Dũng - Chủ tịch Hội đồng trường, Tiến sĩ Lê Văn Hỷ - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, cùng lãnh đạo Ban Giám hiệu, trưởng các bộ phận của Trường Đại học Công nghiệp Vinh và Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế Tuệ Đức VABIS cùng ban lãnh đạo trường.

Theo nội dung hợp tác, Trường Đại học Công nghiệp Vinh (IUV) và Trường Cao đẳng Quốc tế Tuệ Đức VABIS ký kết hợp tác đào tạo trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, khả năng và nhu cầu của hai bên. Hai trường tập trung hợp tác đào tạo, triển khai thực hiện với một số nội dung chủ yếu sau đây: Hợp tác trong tuyển sinh các chương trình đào tạo liên thông trình độ trung cấp, cao đẳng lên đại học, đại học sang đại học học hệ vừa làm vừa học. Trao đổi thông tin, học liệu trong đào tạo trình độ đại học. Hai bên sẽ hợp tác trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, trao đổi học thuật, tham gia các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ. Trường Đại học Công nghiệp Vinh hỗ trợ Trường Cao đẳng Quốc tế Tuệ Đức VABIS trong công tác đào tạo đại học.

Hằng năm, hai bên cùng phối hợp tổ chức các hội thảo, tọa đàm trao đổi kinh nghiệm về công tác tuyển sinh, định hướng phát triển, xây dựng chương trình đào tạo, giáo trình, tài liệu giảng dạy, học tập và phương pháp đào tạo; Cung cấp, chia sẻ thông tin về hoạt động nghiên cứu khoa học, các công bố khoa học, tài liệu thư viện của hai bên; Hai bên sẽ xem xét đánh giá định kỳ các hoạt động đã hoàn thành và phát triển các ý tưởng mới cho những thỏa thuận hợp tác sau này.

Tiến sĩ Trần Mạnh Hà - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Vinh và Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế Tuệ Đức VABIS ký kết thỏa thuận hợp tác

Theo thỏa thuận, Trường Đại học Công nghiệp Vinh sẽ hỗ trợ Trường Cao đẳng Quốc tế Tuệ Đức VABIS trong công tác tuyển sinh cao đẳng, trung cấp các ngành đào tạo của trường tại khu vực miền Trung; Hỗ trợ trường Cao đẳng Quốc tế VABIS trong công tác bồi dưỡng giảng viên; Bố trí cán bộ giảng viên tham gia giảng dạy bồi dưỡng nâng cao trình độ cho sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Tuệ Đức VABIS.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Quốc tế Tuệ Đức VABIS tổ chức tuyển sinh liên thông hệ vừa làm vừa học trình độ trung cấp, cao đẳng lên đại học, đại học sang đại học các ngành của Trường Đại học Công nghiệp Vinh; Tổ chức tuyên truyền, giới thiệu, phổ biến các chương trình đào tạo trình độ đại học, các chương trình bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, các hoạt động nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Công nghiệp Vinh đến cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường Cao đẳng Quốc tế Tuệ Đức VABIS.

Buổi lễ ký kết thành công tốt đẹp mở ra nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển giữa Trường Đại học Công nghiệp Vinh và Trường Cao đăng Quốc tế Tuệ Đức VABIS.

Trường Cao đẳng Quốc tế Tuệ Đức VABIS (tọa lạc tại đường Trường Chinh, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) là một trường cao đẳng tư thục chất lượng cao tại Việt Nam. Hướng tới người học trên toàn Việt Nam, các chương trình đào tạo của trường được thiết kế dựa trên những kỹ năng thiết yếu nhất để làm việc và tương thích với các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Trường Cao đẳng Quốc tế Tuệ Đức VABIS hướng tới mục tiêu cung cấp kỹ năng nghề nghiệp chất lượng cao cho người học với các khóa đào tạo Cao đẳng – Trung cấp (hơn 10 ngành nghề); Khóa đào tạo Doanh nghiệp CET; Nguồn nhân lực chất lượng cao, các khóa học ngắn hạn, khóa học ban đêm cho người đi làm, trung tâm anh ngữ,…