Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy năm 2023

2023-07-16 11:14:01

Ngày 16/07/2023, trường Đại học Công nghiệp Vinh đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy cho sinh viên đợt tháng 6/2023.

Đến dự và chủ trì buổi lễ có TS. Trần Mạnh Hà - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Anh Tuấn - Trợ lý Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên, nhân viên và toàn thể sinh viên tốt nghiệp Đại học đợt tháng 6 năm 2023.

Sau các nghi thức trang trọng của buổi Lễ, Ths. Đặng Thị Hằng - Trưởng phòng Đào tạo đã Công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp của Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Vinh cho sinh viên.

Ths Đặng Thị Hằng – Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Mạnh Hà – Quyền Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến các tân cử nhân những lời chúc tốt đẹp nhất, ghi nhận sự nỗ lực của các em trong thời gian học tập tại trường, bày tỏ niềm tự hào vì đã được đồng hành trong suốt chặng đường chinh phục mục tiêu và hi vọng các em sẽ mang theo tinh thần của chính mái trường này trong hành trang của mình để mở đầu cho một tương lai tốt đẹp, đồng thời nâng cao tầm vóc của nhà trường bằng những đóng góp mà các em sẽ mang đến cho gia đình và xã hội.

TS. Trần Mạnh Hà - Quyền Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

TS. Trần Mạnh Hà trao bằng khen cho sinh viên tốt nghiệp loại giỏi

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, TS.Trần Mạnh Hà cũng gửi lời cảm ơn tới các thế hệ giảng viên và cán bộ, nhân viên nhà trường đã luôn tận tụy vì sự nghiệp trồng người, vì sự phát triển của trường Đại học Công nghiệp Vinh và cảm ơn các cơ quan, doanh nghiệp, các đơn vị đối tác đã luôn đồng hành, hợp tác giúp đỡ nhà trường trong suốt những năm qua.

TS. Trần Mạnh trao bằng tốt nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng tân cử nhân

Tại buổi lễ, TS. Trần Mạnh Hà đã trao tận tay các tân cử nhân tấm bằng tốt nghiệp của trường Đại học Công nghiệp Vinh, khép lại một chặng đường học tập và phấn đấu không ngừng nghỉ của các tân cử nhân và mở ra một trang mới trong cuộc đời của các bạn.

Các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm

Đại diện cho các tân cử nhân khóa 6 được nhận bằng tốt nghiệp, em Dư Quốc Cường – Sinh viên K6DKTD bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các giảng viên, cán bộ, nhân viên nhà trường đã luôn tạo điều kiện, bồi dưỡng, dìu dắt các bạn trong suốt quá trình theo học tại ngôi nhà chung trường Đại học Công nghiệp Vinh, đồng thời thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt công việc trong môi trường mới.

Tân cử nhân Dư Quốc Cường – Sinh viên K6DKTD thay mặt toàn thể tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp phát biểu tại buổi lễ

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ:
Tư vấn tuyển sinh

096 446 77 88

Tư vấn nhập học

091 838 18 88