Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Vinh đạt giải dự án khởi nghiệp tiềm năng cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Nghệ An mở rộng năm 2022

2022-11-27 08:20:22

Ngày 26/11/2022 , Sở KH&CN tỉnh Nghệ An, Đài Truyền hình Nghệ An và Trường Đại học Vinh đã phối hợp tổ chức lễ trao giải cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sàn tạo tỉnh Nghệ An mở rộng năm 2022 . Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Vinh xuất sắc đạt giải dự án khởi nghiệp tiềm năng.

Dự án THẢO MỘC BẢO VỆ HOA MÀU SCIENCESAFE của nhóm sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Vinh đạt giải dự án khởi nghiệp tiềm năng

Sau 11 tháng phát động, Ban tổ chức Cuộc thi nhận được 116 dự án từ các tổ chức, cá nhân trên cả nước đăng ký tham gia. Trải qua vòng chấm loại và cố vấn hoàn thiện dự án, Ban Tổ chức chọn ra 21/116 dự án có điểm cao nhất vào Chung kết Cuộc thi. Trải qua phần thi xây dựng kế hoạch hiện thực hóa ý tưởng sáng tạo và khởi nghiệp, dự án THẢO MỘC BẢO VỆ HOA MÀU SCIENCESAFE của nhóm sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Vinh đã được chọn để bước tiếp vào vòng chung kết, bảo vệ kế hoạch trước hội đồng Ban giám khảo. Với những ý tưởng khởi nghiệp thực tiễn, sáng tạo, các bạn sinh viên trường Đại học Công nghiệp Vinh xuất sắc đạt giải dự án khởi nghiệp tiềm năng.

Các nhóm tác giả, tác giả đạt giải tại Lễ trao giải cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sàn tạo tỉnh Nghệ An mở rộng năm 2022

Hưởng ứng phong trào khởi nghiệp quốc gia, trong thời gian qua trường Đại học Công nghiệp Vinh đã tổ chức rất nhiều hoạt động tạo môi trường hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo trong tất cả các lĩnh vực; ươm mầm cho các ý tưởng kinh doanh với những giải pháp tiềm năng bước ra thị trường. Những thành tích đạt được là tiền đề giúp cho các bạn sinh viên có thêm động lực, kinh nghiệm trong quá trình lập nghiệp cũng như thúc đẩy phong trào khởi nghiệp tại trường Đại học Công nghiệp Vinh ngày càng phát triển và sôi nổi hơn.

Sinh viên IUV chụp ảnh lưu niệm tại Lễ trao giải cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sàn tạo tỉnh Nghệ An mở rộng năm 2022

Giải dự án khởi nghiệp tiềm năng THẢO MỘC BẢO VỆ HOA MÀU SCIENCESAFE thuộc về nhóm các bạn sinh viên:

Nguyễn Trung Dũng - K8DKTĐ

Long Hoàng Bảo - K8DQTKS