Thực tập tốt nghiệp tại LILAMA.

11:01 26/09/2018

Thứ hai , Ngày 09/11/2015

Phát triển kết quả đào tạo thu được của Hợp đồng trước đó với Tập đoàn LILAMA, ngày 12/10/2015 trường ĐHCN Vinh đã đưa 10 sinh viên năm cuối Hệ Đại học ngành Tự động hóa đi thực tập tốt nghiệp tại Xưởng sản xuất thiết bị (Phú Thọ) và Nhà máy thủy điện Vĩnh Hà, Huyện Bảo Yên, Tỉnh Lào Cai.

Đây là đợt thực tập tốt nghiệp cuối khóa cho các sinh viên năm cuối đại học, kiến thức thực tế thu được sau đợt thực tập là điểm đánh giá học phần thực tập tốt nghiệp, do đó việc tích lũy, học tập kiến thức thực tiễn,..... trong thời gian này đóng vai trò quan trọng trong việc xác định công việc tương lai cho sinh viên.

An toàn lao động: Các sinh viên được nhận quần áo và các thiết bị bảo hộ và học trực tiếp tại công trường qua hướng dẫn sử dụng.

Các sinh viên trước khi được phân đi thực tập ở các cơ sở

Tại: Xưởng Cơ khí LILAMA 3, tỉnh Phú Thọ.

Trong xưởng cơ khí

Hàn thiết bị trên công trường

Tại:  Nhà máy Thủy Điện Vĩnh Hà, Huyện Bảo Yên,Tỉnh Lào Cai

Các sinh viên được bố trí phụ các công việc: Lắp đặt hệ thống cẩu, các tuốc bin; Đấu nối các bảng mạch, tụ điện ,..... phục vụ nhà máy thủy điện Vĩnh Hà.

Các sinh viên đấu nối tại các trạm tụ điện

Tin và hình ảnh do Bộ môn Điện – Điện tử - Tự Động hóa, Khoa Công Nghệ cung cấp.