Toạ đàm chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

2022-11-17 13:48:12

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), sáng ngày 17/11, Công đoàn Trường Đại học Công Nghiệp Vinh (IUV) đã tổ chức buổi Tọa đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) trường Đại học Công nghiệp Vinh (IUV) tổ chức buổi Tọa đàm ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham dự buổi Tọa đàm có ông Trần Lê Dũng - Chủ tịch HDT, TS. Trần Mạnh Hà - Hiệu trưởng, PGS.TS Trần Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.

Ông Trần Lê Dũng - Chủ tịch HDT phát biểu tại buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm là dịp để các thế hệ cán bộ, giảng viên nhà trường ôn lại kỷ niệm, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

Trong bài phát biểu, TS. Trần Mạnh Hà, Hiệu trưởng nhà trường cho rằng ngày 20/11 là dịp những người làm công tác giáo dục ghi nhận sự tôn vinh của xã hội, và gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, giảng viên và những người làm công tác giáo dục. Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các thầy giáo, cô giáo đã ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Những tâm sự, chia sẻ của quý thầy cô càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa. Buổi Tọa đàm đã đem lại nhiều cảm xúc cho nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo và toàn thể đại biểu tham dự.

TS. Trần Mạnh Hà - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ tại buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, các thầy, cô giáo đã có những tham luận xoay quanh “Chuyện nghề giáo” chia sẻ về các phương pháp làm nghiên cứu khoa học, viết bài báo khoa học, đặc biệt chủ đề các giải pháp hỗ trợ sinh viên tiếp cận môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp được các giảng viên rất quan tâm.

PGS.TS Trần Anh Tuấn chia sẻ về các phương pháp làm nghiên cứu khoa học, viết bài báo khoa học

Buổi tọa đàm vừa là dịp để các thế hệ giảng viên ngồi cùng nhau, chia sẻ những kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy vừa là cơ hội để các giảng viên thế hệ sau được học hỏi và trau dồi thêm những kinh nghiệm giảng dạy cho bản thân trên tinh thần luôn hướng đến kiến tạo môi trường học tập hiệu quả, văn minh và chuẩn mực cho các sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi toạ đàm: