Chương trình học bổng cho học sinh vùng lũ tại Trường Đại học Công nghiệp Vinh

2020-10-26 10:44:57

Trong những ngày tháng Mười này, khúc ruột miền Trung của chúng ta đang oằn mình trong thiên tai lũ lụt. Các tỉnh từ Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên- Huế, Hà Tĩnh... đang chống chọi với siêu bão, lũ chồng lũ.

Nằm trong khu vực Bắc Trung Bộ, thấu hiểu được những chịu đựng gian khó nhọc nhằn của mảnh đất nghèo miền Trung, Trường Đại học Công nghiệp Vinh (IUV) đã kịp thời ban hành chính sách học bổng nhân văn năm học 2020 - 2021.

Sinh viên IUV được tham quan trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp

Với các học sinh từ các tỉnh bị ảnh hưởng bão lụt của năm 2020, cùng các nhà đầu tư và các mạnh thường quân, IUV đã xây dựng chính sách Miễn 100% học phí năm học đầu tiên đối với học sinh nộp hồ sơ xét tuyển đợt bổ sung đến từ vùng bị lũ lụt miền Trung. Bên cạnh đó, quĩ học bổng từ các Doanh nhân sẽ cấp học bổng dành cho học sinh có điểm xét tuyển cao và các em thuộc diện khó khăn, chính sách. Các em sẽ được hỗ trợ kí túc xá miễn phí và hưởng các chương trình chăm sóc sinh viên miễn phí khi làm thủ tục nhập học.

Hội nghị nhà đầu tư năm 2020

Hãy đến với Trường Đại học Công nghiệp Vinh để nhận những chính sách ưu đãi nhân văn để sớm chọn lựa cho mình một tương lai ổn định và cơ hội làm việc trong những doanh nghiệp, công ty, đối tác lớn của IUV: VSIP (Nghệ An), Công ty Sành sứ thủy tinh Việt Nam (Vinaceglass), Tổng Công ty Lắp máy Việt Nam (Lilama), Tập đoàn Mường Thanh, Công ty Tin học Hồng Cơ, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển miền Trung (CER),...

Sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn học tập tại IUV

Năm 2020, Trường ĐH Công nghiệp Vinh (Mã trường DCV) thực hiện xét tuyển theo 2 phương thức:

Phương thức 1: Sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Phương thức 2: Sử dụng kết quả học tập THPT ( xét tuyển theo học bạ THPT ).

• Thủ tục nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển:

1. Theo phương thức 1:

- Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của IUV

- Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT

- 02 ảnh 3x4;

- 01 bản sao Chứng minh nhân dân;

- Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ.

2. Theo phương thức 2:

- Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của IUV

- 02 bản sao học bạ THPT;

- 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời ).

- 01 bản sao CMND

- 4 ảnh 3x4.