Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường ĐH Công nghiệp Vinh và Trường ĐH Hallym (Hàn Quốc)

Sáng ngày 17/01/2020, Trường Đại học Công Nghiệp Vinh (IUV) và Trường Đại học Hallym (Hàn Quốc) đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giáo dục về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc .

Ngày hội việc làm 2019 – Cầu nối giữa Nhà trường và Doanh Nghiệp

Sáng ngày 06/07/2019, Trường Đại học Công nghiệp Vinh đã tổ chức ngày hội việc làm năm 2019. Đây là sự kiện được tổ chức hằng năm nhằm tạo ra cơ hội việc làm cho Sinh viên mới tốt nghiệp tại trường và cả những sinh viên đang...

Đại học Công nghiệp Vinh đẩy mạnh hợp tác quốc tế về đào tạo, giáo dục với các trường Đại học Hàn Quốc

Chiều ngày 09/05/2019, Ban giám hiệu Trường Đại học Công nghiệp Vinh đã có buổi làm việc với Trường Đại học Osan, Trường Đại học Kookmin và Trung tâm hỗ trợ các trường Đại học KPC (Korea Productivity centre) đến từ Hàn Quốc.

Sở Giáo dục và thể thao tỉnh Xiêng Khoảng (Lào) sang thăm và làm việc với Trường ĐH Công nghiệp Vinh về hợp tác đào tạo.

Ngày 7/5/2019 Sở giáo dục và thể thao tỉnh Xiêng Khoảng (Lào) đã có cuộc thăm gặp và làm việc với Trường đại học Công nghiệp Vinh về chương trình tuyển sinh và định hướng hợp tác đào tạo - giáo dục giữa 2 tỉnh Xiêng Khoảng -...

Đại học Công nghiệp Vinh: Nhiều cơ hội cho sinh viên sang Nhật làm việc

Các sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật, nhân văn, quan hệ quốc tế và công nghệ thực phẩm đạt trình độ tiếng Nhật từ N4 – N3 trở lên sẽ được doanh nghiệp Nhật Bản tiếp nhận làm việc.

Trường Đại học Công nghiệp Vinh: Đón nhận những sinh viên đầu tiên sang làm việc tại Nhật Bản

Gần 2 tháng sau lễ ký kết giữa Trường Đại học Công nghiệp Vinh và Công ty FAJ - Tập đoàn Will Group Nhật Bản, đã có 8 sinh viên vượt qua vòng phỏng vấn để sang thực tập và làm việc tại Nhật Bản. Đây cũng là tiền đề tốt, hứa...

Làm việc với Công ty Active Synergy (Singapore)

Trường Đại học Công nghiệp Vinh, Ban lãnh đạo Nhà trường đã có buổi làm việc với Công ty Active Synergy (Singapore) về hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, cấp chứng chỉ quốc tế An toàn lao động và các kỹ năng nghề.

Trường Đại học Công nghiệp Vinh: Ký kết, hợp tác để cùng phát triển

Trường Đại học Công nghiệp Vinh và Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã có nhiều ký kết quan trọng với Công ty CP FAJ – Tập đoàn Will Group (Nhật Bản) và Công ty ACTIVE - SYNERGY về đào tạo nhân lực, hợp tác lao...

Trường Đại học Công nghiệp Vinh ký kết hợp tác cung ứng lao động với Nhật Bản

(Baonghean.vn) - Sáng 11/9, Trường Đại học Công nghiệp Vinh ký kết hợp tác với Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần FAJ - WILL GROUP (Nhật Bản).

Trường ĐH Công nghiệp Vinh: Hợp tác với Nhật Bản để cung ứng nguồn lao động chất lượng

“Hợp tác - Thực tiễn - Chuẩn mực - Nhân văn” là chiến lược phát triển của Trường Đại học Công nghiệp Vinh. Trong năm 2018, mục tiêu “Hợp tác” sẽ được đẩy mạnh hơn khi lần đầu tiên nhà trường ký kết hợp tác với đối...

Làm việc với Công ty Active Synergy (Singapore)

Trường Đại học Công nghiệp Vinh, Ban lãnh đạo Nhà trường đã có buổi làm việc với Công ty Active Synergy (Singapore) về hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, cấp chứng chỉ quốc tế An toàn lao động và các kỹ năng nghề.

Đại học Công nghiệp Vinh hợp tác với Công ty FAJ - Will Group (Nhật Bản)

Trong xu thế hội nhập với khu vực và thế giới, yêu cầu về chất lượng đào tạo để đảm bảo chuẩn chuẩn đầu ra cho sinh viên và nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường của sinh viên là rất cần thiết.

Dự án hợp tác đào tạo giữa Thái Lan – Lào – Việt Nam

Vào ngày 25/06/2016, đại diện Trường CĐ Nghề Kỹ thuật Hữu Nghị Hà Nội – Viên chăn , trường CĐ Giáo dục cộng đồng và Công nghiệp (Thái Lan) đã đến thăm và thảo luận với trường ĐH Công nghiệp Vinh (IUV) về chương trình đào tạo.

Cổng TTĐT Nghệ An: Ký kết hợp tác đào tạo, tuyển dụng lao động và tọa đàm đào tạo nguồn nhân lực

Chiều ngày 21/3, UBND tỉnh Nghệ An và Trường Đại học Công nghiệp Vinh đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác đào tạo, tuyển dụng lao động và Tọa đàm đào tạo nguồn nhân lực.
Tư vấn tuyển sinh

096 446 77 88

Tư vấn nhập học

091 838 18 88