Đại học công nghiệp Vinh: Ngày hội hướng nghiệp - Cơ hội và trải nghiệm

phần lớn sinh viên khi tốt nghiệp đều được trang bị những kiến thức chuẩn về ngành nghề mà họ được đào tạo trong các trường đại học. Tuy nhiên, các kỹ năng mềm (KNM) như kỹ năng làm việc nhóm

Hợp tác nghiên cứu xây dựng Trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại IUV

Nhằm hướng tới đào tạo nguồn nhân lực gắn với thị trường lao động trong và ngoài nước, sáng ngày 27/4/2015, tại Trường Đại học Công nghiệp Vinh (IUV) Lãnh đạo Nhà trường đã làm việc với ông Setsuro Tamai - Nguyên Giám đốc Tập...

Doanh nhân Nguyễn Đình Thắng - Thành công bằng nghị lực và đam mê

Gặp Nguyễn Đình Thắng - Chủ tịch HĐQT Hồng Cơ Group, Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Công nghiệp Vinh, ấn tượng ban đầu của tôi về anh là giọng nói. Giọng nói của anh luôn tràn đầy cảm xúc, nhiệt huyết và sự chân thành.

Đại Học Công Nghiệp Vinh: Chất lượng tuyển sinh nhìn từ góc độ hội nhập

Với mục tiêu “Về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”

Đại học Công nghiệp Vinh: Tọa đàm về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

Chiều ngày 21/3, triển khai theo chủ trương thu hút đầu tư của tỉnh Nghệ an. Trường Đại học Công nghiệp Vinh và UBND tỉnh Nghệ An đã long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác đào tạo.
Tư vấn tuyển sinh

096 446 77 88

Tư vấn nhập học

091 838 18 88